โมเมนตัมทางธุรกิจที่ดี การปรับตัวให้กับกฎเกณฑ์รวมทั้ง gclub ด้วยเหตุ

gclub

gclub

โมเมนตัมทางธุรกิจที่ดี การปรับตัวให้กับกฎเกณฑ์รวมทั้งการเน้นตลาดที่มีการควบคุมได้รับการเชิดชูจากAspire Globalด้วยเหตุว่ารายได้ในไตรมาสแรกสัมผัส 33.7 ล้านยูโร มากขึ้น 1.5% จาก 33.2 ล้านยูโร

ณ วันที่ 1 ม.ค. 2020 B2B – Games ถูกเพิ่มเป็นส่วนย่อยใหม่สำหรับเพื่อการรายงาน B2B สำหรับ Aspire เพื่อรวมรายได้จากPariplayซึ่งเป็นผู้เก็บเกมแล้วก็สตูดิโอซึ่งสำเร็จการซื้อธุรกิจในต.ค. 2019

จากการยกย่องเชิดชูสำหรับเพื่อการทำธุรกรรมดังที่กล่าวถึงแล้ว เอนทิตีช่วยสนับสนุนรายได้ B2B ไปด้านหน้า 13.3% เป็น 24.4 ล้านยูโร (2019: 21.5 ยูโร) ซึ่งทดแทนการลดน้อยลง 19.8% ในกรุ๊ป B2B เป็น 11 ล้านยูโร (2019: €13.7)

Tsachi Maimon ซีอีโอของ CEO เชิดชูอุบายที่เน้นไปที่ตลาดที่มีการควบคุมในเขตแดนรวมทั้งเก็บภาษี โดยการันตีว่าเหมือนกันกับส่วนต่างของกติกาของผู้ส่งเสริมที่ต่ำกว่า รายได้จากการควบคุมในเขตแดนรวมทั้งตลาดที่จำต้องเสียภาษีอากรมีความยั่งยืนมั่นคงมากยิ่งขึ้นเมื่อเวลาผ่านไปโดยมีการเสี่ยงทางด้านการเมืองลดลง

บริษัทการันตีว่า EBITDA ในช่วงดังที่กล่าวถึงแล้วน้อยลง 14.2% เป็น 5.2 ล้านยูโร (ไตรมาสที่ 1 ปี 2019: 6.1 ล้านยูโร) ในระหว่างที่อัตราผลกำไร EBITDA สำหรับมกราคมถึงมี.ค.อยู่ที่ 15.5% ซึ่งต่ำลงเกือบจะสามเปอร์เซ็นต์จากตอนเดียวกันของปีที่ผ่านมา .

“การเจริญเติบโตที่ดีแล้วก็ความรู้ความเข้าใจสำหรับในการทำเงินที่มากขึ้นในไตรมาสที่ 1 ปี 2020 จากไตรมาสที่ 4 ปี 2019 เป็นอันมากดวงใจแล้วก็พิสูจน์ว่าโมเดลธุรกิจของพวกเรามีคุณภาพด้วยข้อเสนอแนะที่กล้าแกร่ง รายได้มากขึ้น 4.6% จากไตรมาสที่ 4 ปี 2019 โดยมีความรู้ความสามารถสำหรับในการทำเงินมากขึ้นเป็นอย่างมาก เพราะว่า EBITDA margin มากขึ้นจาก 13.5% เป็น 15.5% gclub

“ในไตรมาสนี้ พวกเราได้รับผลพวงอย่างจำกัดจำเขี่ยจากการระบาดใหญ่ แม้กระนั้น ผลปรากฏว่าของการระบาดใหญ่ ผู้เล่นเลือกความรื่นเริงใจออนไลน์มากยิ่งกว่าภาคพื้นดิน และก็ในเมษายนจำนวนการค้าขายทั้งสิ้นมากขึ้นเป็นราว 13.5 ล้านยูโร ซึ่งสูงขึ้นมากยิ่งกว่าจำนวนการค้าขายเฉลี่ยต่อเดือนในไตรมาสที่ 1 ปี 2020 ราว 20% gclub

“โลกกำลังพบเจอกับขณะที่ท้าในตอนการระบาดใหญ่ ในตอนต้นไตรมาส พวกเราใช้มาตรการเชิงรุกเพื่อลดการเสี่ยงต่อร่างกายของบุคลากรและก็เพื่อแน่ใจว่าธุรกิจจะก้าวเดินต่อไป จะต้องขอบคุณมากธุรกิจรากฐานที่กล้าแกร่งแล้วก็บุคลากรที่ทุ่มเท ระดับการบริการยังคงสูง

“ผลพวงจากการยกเลิกการประลองกีฬานั้นไม่มีนัยสำคัญเนื่องด้วยการเปิดรับกีฬาอย่างจำกัดจำเขี่ย แล้วก็การพนันกีฬาในไตรมาสที่ 4 ปี 2019 คิดเป็นราวจำนวนร้อยละ 5 ของรายได้ทั้งปวง การปรับแต่งเป็นลำดับมีต้นสายปลายเหตุหลักมาจากโมเมนตัมทางธุรกิจที่หนักแน่น

“เกิดเรื่องที่น่าชอบใจที่พวกเราได้ลดผลพวงในไตรมาสที่ 4 ปี 2019 จากกฎเกณฑ์ด้านกฎข้อบังคับใหม่ในตลาดต่างๆดังเช่นว่า สหราชอาณาจักร แล้วก็จากรายได้ในไตรมาสที่ 4 ปี 2019 ในสหราชอาณาจักรแล้วก็ไอร์แลนด์มากขึ้น 35 เปอร์เซ็นต์ การกระทำตามข้อกำหนดเป็นเรื่องสำคัญอันดับแรกๆของพวกเรา รวมทั้งพวกเรารู้ดีว่านี่เป็นข้อเด่นสำหรับในการชิงชัยที่สำคัญ”

การขยายทางภูมิศาสตร์ในอนาคตยังเป็นสาระสำคัญของการปรับปรุงแก้ไขทางด้านการเงินของบริษัท โดยจะมีการซ้อมรบในตอนไตรมาสแรกของปีและก็จะเพิ่มเข้ามาในตอนนับเป็นเวลาหลายเดือนด้านหน้า

บริษัทไม่มีเจตนาที่จะขอเอกสารสิทธิ์ในประเทศฝรั่งเศส ภายหลังจากลงรายละเอียดเกี่ยวกับแพลตฟอร์มเวอร์ชันภาษาประเทศฝรั่งเศสที่ตั้งเป้าหมายไปยังตลาดประเทศฝรั่งเศสที่เลือก เกมที่เป็นเจ้าของหกเกมได้เปิดตัวในระยะเวลาดังกล่าวมาแล้วข้างต้น รวมทั้งเปิดตัวในตลาดใหม่สองที่ในยุโรปในเวลาถัดมา ประเทศโปรตุเกสแล้วก็โรมาเนีย

“หัวใจหลักของวิธีการการเจริญเติบโตของพวกเราเป็นการขยายพื้นที่ทางภูมิศาสตร์” Maimon กล่าวเสริม “พวกเรากำลังเตรียมสำหรับเพื่อการขอเอกสารสิทธิ์ในไตรมาสที่ 1 ของเนเธอร์แลนด์ในปี 2564 และก็ในเยอรมนีไตรมาสที่ 3 ปี 2564

“พวกเรากำลังจัดแจงที่จะเปิดตัวเกมรวมทั้งแพลตฟอร์มการรวมของพวกเราในตลาดใหม่สี่ที่ในปี 2020 พวกเราจะกำหนดเป้าหมายที่อิตาลีแล้วก็ประเทศสเปนในไตรมาสที่ 2 ปี 2020 และก็นิวพบร์ซีย์รวมทั้งประเทศสวิตเซอร์แลนด์ในไตรมาสที่ 3 หรือไตรมาสที่ 4 ปี 2020 แน่ๆว่าฉันรู้สึกตื่นเต้นเป็นพิเศษกับช่องทางใน ตลาดสหรัฐขนาดใหญ่”

โมเมนตัมทางธุรกิจที่ดี การปรับตัวให้กับกฎเกณฑ์รวมทั้งการเน้นตลาดที่มีการควบคุมได้รับการเชิดชูจากAspire Globalด้วยเหตุว่ารายได้ในไตรมาสแรกสัมผัส 33.7 ล้านยูโร มากขึ้น 1.5% จาก 33.2 ล้านยูโร ณ วันที่ 1 ม.ค. 2020 B2B – Games ถูกเพิ่มเป็นส่วนย่อยใหม่สำหรับเพื่อการรายงาน B2B สำหรับ Aspire เพื่อรวมรายได้จากPariplayซึ่งเป็นผู้เก็บเกมแล้วก็สตูดิโอซึ่งสำเร็จการซื้อธุรกิจในต.ค. 2019 จากการยกย่องเชิดชูสำหรับเพื่อการทำธุรกรรมดังที่กล่าวถึงแล้ว เอนทิตีช่วยสนับสนุนรายได้ B2B ไปด้านหน้า 13.3% เป็น 24.4 ล้านยูโร (2019: 21.5 ยูโร) ซึ่งทดแทนการลดน้อยลง 19.8% ในกรุ๊ป B2B เป็น 11 ล้านยูโร (2019: €13.7) Tsachi Maimon ซีอีโอของ CEO เชิดชูอุบายที่เน้นไปที่ตลาดที่มีการควบคุมในเขตแดนรวมทั้งเก็บภาษี โดยการันตีว่าเหมือนกันกับส่วนต่างของกติกาของผู้ส่งเสริมที่ต่ำกว่า รายได้จากการควบคุมในเขตแดนรวมทั้งตลาดที่จำต้องเสียภาษีอากรมีความยั่งยืนมั่นคงมากยิ่งขึ้นเมื่อเวลาผ่านไปโดยมีการเสี่ยงทางด้านการเมืองลดลง บริษัทการันตีว่า EBITDA ในช่วงดังที่กล่าวถึงแล้วน้อยลง 14.2% เป็น 5.2 ล้านยูโร (ไตรมาสที่ 1 ปี 2019: 6.1 ล้านยูโร) ในระหว่างที่อัตราผลกำไร EBITDA สำหรับมกราคมถึงมี.ค.อยู่ที่ 15.5% ซึ่งต่ำลงเกือบจะสามเปอร์เซ็นต์จากตอนเดียวกันของปีที่ผ่านมา . “การเจริญเติบโตที่ดีแล้วก็ความรู้ความเข้าใจสำหรับในการทำเงินที่มากขึ้นในไตรมาสที่ 1 ปี 2020 จากไตรมาสที่ 4 ปี 2019 เป็นอันมากดวงใจแล้วก็พิสูจน์ว่าโมเดลธุรกิจของพวกเรามีคุณภาพด้วยข้อเสนอแนะที่กล้าแกร่ง รายได้มากขึ้น 4.6% จากไตรมาสที่ 4 ปี 2019 โดยมีความรู้ความสามารถสำหรับในการทำเงินมากขึ้นเป็นอย่างมาก เพราะว่า EBITDA margin มากขึ้นจาก 13.5% เป็น 15.5% gclub “ในไตรมาสนี้ พวกเราได้รับผลพวงอย่างจำกัดจำเขี่ยจากการระบาดใหญ่ แม้กระนั้น ผลปรากฏว่าของการระบาดใหญ่ ผู้เล่นเลือกความรื่นเริงใจออนไลน์มากยิ่งกว่าภาคพื้นดิน และก็ในเมษายนจำนวนการค้าขายทั้งสิ้นมากขึ้นเป็นราว 13.5 ล้านยูโร ซึ่งสูงขึ้นมากยิ่งกว่าจำนวนการค้าขายเฉลี่ยต่อเดือนในไตรมาสที่ 1 ปี 2020 ราว 20% gclub “โลกกำลังพบเจอกับขณะที่ท้าในตอนการระบาดใหญ่ ในตอนต้นไตรมาส พวกเราใช้มาตรการเชิงรุกเพื่อลดการเสี่ยงต่อร่างกายของบุคลากรและก็เพื่อแน่ใจว่าธุรกิจจะก้าวเดินต่อไป จะต้องขอบคุณมากธุรกิจรากฐานที่กล้าแกร่งแล้วก็บุคลากรที่ทุ่มเท ระดับการบริการยังคงสูง “ผลพวงจากการยกเลิกการประลองกีฬานั้นไม่มีนัยสำคัญเนื่องด้วยการเปิดรับกีฬาอย่างจำกัดจำเขี่ย แล้วก็การพนันกีฬาในไตรมาสที่ 4 ปี 2019 คิดเป็นราวจำนวนร้อยละ 5 ของรายได้ทั้งปวง การปรับแต่งเป็นลำดับมีต้นสายปลายเหตุหลักมาจากโมเมนตัมทางธุรกิจที่หนักแน่น…