juad88 Lifecycles ซึ่งเป็นโปรแกรมปรับแก้ภาพที่ดีไซน์มาเพื่อผู้

juad88

juad88

Fast Trackผู้ให้บริการเทคโนโลยีเกมออนไลน์แล้วก็ผู้ให้บริการได้เปิดตัว Lifecycles ซึ่งเป็นโปรแกรมปรับแก้ภาพที่ดีไซน์มาเพื่อผู้ให้บริการจัดแจงกิจกรรมที่มีเป้าหมายด้วยกันได้อย่างสะดวกสบาย

บริษัทได้รับการเชิดชูว่าเป็น “การเปิดตัวแพลตฟอร์มที่ก้าวกระโจนครั้งใหญ่สำหรับในการมีส่วนร่วมของผู้เล่นข้างใน igaming” กรุ๊ปรับรองว่า Lifecycles จะ “เปลี่ยนแปลง” ความรู้ความเข้าใจของระบบอัตโนมัติของผู้ปฏิบัติการ juad88

Fast Track ทำขึ้นด้วยการจัดการวงจรชีวิตที่มีคุณภาพที่ศูนย์กลาง Fast Track พูดว่า Lifecycles ได้รับการผลิตขึ้นเพื่อพนักงานสามารถสร้าง ทดลอง รวมทั้งวิวัฒนาการมีส่วนร่วมของผู้เล่นได้อย่างมีคุณภาพ

สิ่งนี้ทำเป็นโดยการทำให้การสร้างกิจกรรมการการชี้แนวเบื้องต้น การรักษา และก็การเปิดใช้งานแบบหลายหนทางง่ายดายมากยิ่งขึ้นด้วยการมีส่วนร่วมส่วนตัว เพื่อมั่นใจว่าผู้เล่นแต่ละคนได้รับการติดต่อสื่อสารที่เกี่ยวโยงกับพวกเขา โดยอิงจากค่าของผู้เล่นไปจนกระทั่งความชื่นชอบสินค้า juad88

Fast Track เอ๋ยถึงการชี้แนะนี้ว่า “พวกเรากำจัดภาระหน้าที่การปฏิบัติงานสำหรับเพื่อการสร้างรวมทั้งรักษาวงจรชีวิต เพื่อผู้ปฏิบัติการสามารถทดลองแล้วก็ปรับปรุงแผนการการมีส่วนร่วมได้ง่ายมากยิ่งขึ้น

“วงจรชีวิตช่วยทำให้คุณสร้างอิทธิพลต่อผู้เล่นได้ขณะที่สมควร โดยไม่มีเรื่องที่จะต้องพึ่งพาอาศัยซึ่งกันและกันโดยตรงหรือจะต้องเกิดขึ้นในลำดับที่ระบุ”

ภายหลังต้นแบบที่แสดงเมื่อต้นปีนี้ที่ ICE London Fast Track บอกว่าได้สำเร็จแนวทางการวิจัยและพัฒนาที่ครัดเคร่งแล้ว เวอร์ชันแรกของ Lifecycles รวมทั้งเทมเพลตระบบอัตโนมัติแนวปฏิบัติที่เหมาะสมที่สุดล้นหลามซึ่งสามารถใช้งานได้นอกกรอบ กำลังเปิดให้พาร์ทเนอร์ใช้งานได้

Simon Lidzén ผู้ร่วมริเริ่มตั้งขึ้นรวมทั้ง CEO ของ Fast Trackชี้แจงว่า “วงจรชีวิตแบบ Fast Track เป็นตัวเปลี่ยนแปลงเกม วัฏจักรชีวิตมีมากยิ่งกว่าความรู้ความเข้าใจที่พนักงานเคยได้เห็นมาก่อน ซึ่งช่วยทำให้พวกเขาสร้างการมีส่วนร่วมของผู้เล่นโดยมากอัตโนมัติได้อย่างง่ายๆ

“พวกเขาสามารถทดลองรวมทั้งอัปเดตโฟลว์การเริ่มต้นใช้งาน การรักษา แล้วก็การเปิดใช้งานใหม่ต่างๆได้อย่างไม่ยากเย็น ตลอดจนสร้างอุบายการมีส่วนร่วมในสถานที่ที่ครอบคลุม เป็นโซลูชันที่ไม่มีใครเหมือนอย่างแท้จริงสำหรับความปรารถนาทั่วทั้งยังอุตสาหกรรม”

Fast Trackผู้ให้บริการเทคโนโลยีเกมออนไลน์แล้วก็ผู้ให้บริการได้เปิดตัว Lifecycles ซึ่งเป็นโปรแกรมปรับแก้ภาพที่ดีไซน์มาเพื่อผู้ให้บริการจัดแจงกิจกรรมที่มีเป้าหมายด้วยกันได้อย่างสะดวกสบาย บริษัทได้รับการเชิดชูว่าเป็น “การเปิดตัวแพลตฟอร์มที่ก้าวกระโจนครั้งใหญ่สำหรับในการมีส่วนร่วมของผู้เล่นข้างใน igaming” กรุ๊ปรับรองว่า Lifecycles จะ “เปลี่ยนแปลง” ความรู้ความเข้าใจของระบบอัตโนมัติของผู้ปฏิบัติการ juad88 Fast Track ทำขึ้นด้วยการจัดการวงจรชีวิตที่มีคุณภาพที่ศูนย์กลาง Fast Track พูดว่า Lifecycles ได้รับการผลิตขึ้นเพื่อพนักงานสามารถสร้าง ทดลอง รวมทั้งวิวัฒนาการมีส่วนร่วมของผู้เล่นได้อย่างมีคุณภาพ สิ่งนี้ทำเป็นโดยการทำให้การสร้างกิจกรรมการการชี้แนวเบื้องต้น การรักษา และก็การเปิดใช้งานแบบหลายหนทางง่ายดายมากยิ่งขึ้นด้วยการมีส่วนร่วมส่วนตัว เพื่อมั่นใจว่าผู้เล่นแต่ละคนได้รับการติดต่อสื่อสารที่เกี่ยวโยงกับพวกเขา โดยอิงจากค่าของผู้เล่นไปจนกระทั่งความชื่นชอบสินค้า juad88 Fast Track เอ๋ยถึงการชี้แนะนี้ว่า “พวกเรากำจัดภาระหน้าที่การปฏิบัติงานสำหรับเพื่อการสร้างรวมทั้งรักษาวงจรชีวิต เพื่อผู้ปฏิบัติการสามารถทดลองแล้วก็ปรับปรุงแผนการการมีส่วนร่วมได้ง่ายมากยิ่งขึ้น “วงจรชีวิตช่วยทำให้คุณสร้างอิทธิพลต่อผู้เล่นได้ขณะที่สมควร โดยไม่มีเรื่องที่จะต้องพึ่งพาอาศัยซึ่งกันและกันโดยตรงหรือจะต้องเกิดขึ้นในลำดับที่ระบุ” ภายหลังต้นแบบที่แสดงเมื่อต้นปีนี้ที่ ICE London Fast Track บอกว่าได้สำเร็จแนวทางการวิจัยและพัฒนาที่ครัดเคร่งแล้ว เวอร์ชันแรกของ Lifecycles รวมทั้งเทมเพลตระบบอัตโนมัติแนวปฏิบัติที่เหมาะสมที่สุดล้นหลามซึ่งสามารถใช้งานได้นอกกรอบ กำลังเปิดให้พาร์ทเนอร์ใช้งานได้ Simon Lidzén ผู้ร่วมริเริ่มตั้งขึ้นรวมทั้ง CEO ของ Fast Trackชี้แจงว่า “วงจรชีวิตแบบ Fast Track เป็นตัวเปลี่ยนแปลงเกม วัฏจักรชีวิตมีมากยิ่งกว่าความรู้ความเข้าใจที่พนักงานเคยได้เห็นมาก่อน ซึ่งช่วยทำให้พวกเขาสร้างการมีส่วนร่วมของผู้เล่นโดยมากอัตโนมัติได้อย่างง่ายๆ…