Slot pg ฝาก ถอน เครดิต รวดเร็ว ระบบอัตโนมัติ ร้อนแรงแห่งปี !!!

Slot pg

DAWSON – หน่วยงานบังคับใช้ข้อบังคับของเมืองบุกในธุรกิจของ Slot pg ที่เมื่อวันอังคารที่พวกเขาพูดว่ามีส่วนร่วมสำหรับการดำเนินงานพนันเชิงการค้า

ข้าราชการหน่วยสอบปากคำการเดิมพันเชิงการค้าของที่ทำการหน้าจอร์เจียข้าราชการของกรมสรรพากรแล้วก็ทหารที่มีหน่วยเที่ยวตรวจของเมืองหน้าจอร์เจียในอเมริกาออลบานีและก็คั ธ เบิร์ตได้ทำงานหมายค้นครึ่งโหลในดอว์สันรวมทั้งซาสเซอร์เมื่อวันอังคารข้าราชการ GBI กล่าว

“ พวกเราเริ่มสอบปากคำกรณีนี้ในมกราคมปี 2015 ภายหลังได้รับข้อแนะนำและก็ข้อร้องทุกข์ที่ไม่เปิดเผยตัวตนหลายประการ” ข้าราชการพิเศษของ GBI ใน Charge Cindy Ledford กล่าว “ ภายหลังที่พวกเราได้รับการแจ้งให้ทราบเกี่ยวกับการชำระเงินสดพวกเราได้เริ่มการตรวจทานโดยเผย แล้วพวกเราจะพิจารณาเอกสารด้านการเงินของผู้ต้องสงสัยและก็ตัวส่วนร่วมอะไรก็ตามที่เชื่อมโยงกับเงินที่ได้มาอย่างไม่ถูกกฎหมาย”

GBI กล่าวว่าหลักฐานแสดงสิทธิซึ่งทำงานร่วมกับ บริษัท ลอตเตอรีหน้าจอร์เจียเป็นการฝ่าฝืนกฎหมายการเดิมพันเชิงการค้าของหน้าจอร์เจีย

“ การชำระเงินสดชนิดนี้ไม่ถูกกฎหมายในหน้าจอร์เจีย” เลดฟอร์ดกล่าว

ข้าราชการของ GBI บอกว่ามีการใช้หมายค้นในธุรกิจ 4 ที่หอพักหนึ่งที่รวมทั้งที่อยู่ที่อาศัยหนึ่งที่ ผู้แทนเก็บรวบรวมหลักฐานที่เกี่ยวพันกับอาชญากรรมการเดิมพันเชิงการค้ามานานกว่าหนึ่งปีโดยยึดทรัพย์สินที่เป็นตัวเงินแล้วก็เงินที่ได้รับจากการใส่ร้ายว่าใช้เครื่องเกมอย่างไม่ถูกกฎหมาย

“ เครื่องเกมเองกับเงินทั้งผองจะถูกยึดแล้วก็ที่พักอาศัยในลีเคาน์ตีด้วย” เลดฟอร์ดกล่าว “ ผู้ครอบครองกำลังโดนจับจับรวมทั้งบุคลากรที่ศึกษาค้นพบว่าชำระเงินเป็นเงินสดก็จะโดนจับด้วย”

สถานที่ทั้งสิ้นได้รับอนุญาตให้ใช้งานเครื่องสวนสนุกแบบหยอดเหรียญข้าราชการของ GBI กล่าวแล้วก็จากการตรวจสอบแล้วก็พบว่าลูกค้าได้รับการชำระเงินสดสำหรับเครดิตที่ชนะ ในหน้าจอร์เจียเครดิตสามารถแลกเปลี่ยนเป็นตั๋วลอตเตอรีหรือเก็บผลิตภัณฑ์ได้เพียงแค่นั้นละเว้นสินค้าแอลกอฮอล์และก็ยาสูบ

หมายค้นถูกดำเนินงานที่สถานี Citgo, 321 S. Main St.; ดอว์สันฟู้ดมาร์ท 125 Graves Station Road; Budget Inn, 609 E. Forrester Drive SE และก็ Boomerang Food and Fuel, 1920 Albany Highway ทั้งปวงใน Dawson และก็ที่ USA Gas, 182 US Highway 82 ใน Sasser

นอกเหนือจากสถานที่ตั้งธุรกิจ Slot pg แล้วยังมีการค้นหาที่พักอาศัยของลีเคาน์ตี้ด้วยความให้การช่วยเหลือของที่ทำการนายอำเภอลีเคาน์ตี้

“ ปัจจุบันนี้ฉันยังไม่มั่นใจว่าจะมีการพนันเกิดขึ้นที่บ้านหรือเปล่า” นายอำเภอลีเคาน์ตี้เรจจี๋เรชัลส์กล่าว “ ข้าราชการของลีเคาน์ตี้พึ่งจะมาตรงนั้นเพื่อช่วยเหลือ GBI”

ตามข้อมูลของ GBI มีการจับ 11 ครั้งในเวลาบ่ายวันอังคารและ Hemant Patel อายุ 48 ปีจาก Leesburg Shilpaben H. Patel, 40, จาก Leesburg; Dip H. Patel, 19, จาก Leesburg; Ashokkumar Jivabhai Patel, 46, จาก Dawson; Amrish P. Patel, 47, จาก Dawson; Rameshbhai Patel, 50, จาก Dawson; Santoshkumar Patel, 32, จาก Dawson; Nandubhai Darji, 44, จาก Dawson; Prahladbhai Chaudhari, 44, จาก Dawson; Manshukhlal Patel, 46, จาก Dawson; รวมทั้ง Joinyp Patel อายุ 42 ปีจาก Dawson

“ นี่เป็นคดีความใหญ่” ผู้ช่วย GBI ผู้ช่วยข้าราชการพิเศษใน Charge Ron Braxley กล่าว “ พวกเราจำต้องแสดงแบบอย่างการกระทำและก็รอคอยให้ทุกๆอย่างถูกรวมเข้าด้วยกัน”

ข้าราชการบังคับใช้ข้อบังคับแล้วก็ข้าราชการของเมืองมากยิ่งกว่า 40 คนกระทำการเล่นงานพร้อม

DAWSON – หน่วยงานบังคับใช้ข้อบังคับของเมืองบุกในธุรกิจของ Slot pg ที่เมื่อวันอังคารที่พวกเขาพูดว่ามีส่วนร่วมสำหรับการดำเนินงานพนันเชิงการค้า ข้าราชการหน่วยสอบปากคำการเดิมพันเชิงการค้าของที่ทำการหน้าจอร์เจียข้าราชการของกรมสรรพากรแล้วก็ทหารที่มีหน่วยเที่ยวตรวจของเมืองหน้าจอร์เจียในอเมริกาออลบานีและก็คั ธ เบิร์ตได้ทำงานหมายค้นครึ่งโหลในดอว์สันรวมทั้งซาสเซอร์เมื่อวันอังคารข้าราชการ GBI กล่าว “ พวกเราเริ่มสอบปากคำกรณีนี้ในมกราคมปี 2015 ภายหลังได้รับข้อแนะนำและก็ข้อร้องทุกข์ที่ไม่เปิดเผยตัวตนหลายประการ” ข้าราชการพิเศษของ GBI ใน Charge Cindy Ledford กล่าว “ ภายหลังที่พวกเราได้รับการแจ้งให้ทราบเกี่ยวกับการชำระเงินสดพวกเราได้เริ่มการตรวจทานโดยเผย แล้วพวกเราจะพิจารณาเอกสารด้านการเงินของผู้ต้องสงสัยและก็ตัวส่วนร่วมอะไรก็ตามที่เชื่อมโยงกับเงินที่ได้มาอย่างไม่ถูกกฎหมาย” GBI กล่าวว่าหลักฐานแสดงสิทธิซึ่งทำงานร่วมกับ บริษัท ลอตเตอรีหน้าจอร์เจียเป็นการฝ่าฝืนกฎหมายการเดิมพันเชิงการค้าของหน้าจอร์เจีย “ การชำระเงินสดชนิดนี้ไม่ถูกกฎหมายในหน้าจอร์เจีย” เลดฟอร์ดกล่าว ข้าราชการของ GBI บอกว่ามีการใช้หมายค้นในธุรกิจ 4 ที่หอพักหนึ่งที่รวมทั้งที่อยู่ที่อาศัยหนึ่งที่ ผู้แทนเก็บรวบรวมหลักฐานที่เกี่ยวพันกับอาชญากรรมการเดิมพันเชิงการค้ามานานกว่าหนึ่งปีโดยยึดทรัพย์สินที่เป็นตัวเงินแล้วก็เงินที่ได้รับจากการใส่ร้ายว่าใช้เครื่องเกมอย่างไม่ถูกกฎหมาย “ เครื่องเกมเองกับเงินทั้งผองจะถูกยึดแล้วก็ที่พักอาศัยในลีเคาน์ตีด้วย” เลดฟอร์ดกล่าว “ ผู้ครอบครองกำลังโดนจับจับรวมทั้งบุคลากรที่ศึกษาค้นพบว่าชำระเงินเป็นเงินสดก็จะโดนจับด้วย” สถานที่ทั้งสิ้นได้รับอนุญาตให้ใช้งานเครื่องสวนสนุกแบบหยอดเหรียญข้าราชการของ GBI กล่าวแล้วก็จากการตรวจสอบแล้วก็พบว่าลูกค้าได้รับการชำระเงินสดสำหรับเครดิตที่ชนะ ในหน้าจอร์เจียเครดิตสามารถแลกเปลี่ยนเป็นตั๋วลอตเตอรีหรือเก็บผลิตภัณฑ์ได้เพียงแค่นั้นละเว้นสินค้าแอลกอฮอล์และก็ยาสูบ หมายค้นถูกดำเนินงานที่สถานี Citgo, 321 S. Main…